Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 43
  • Trong tuần: 1 172
  • Tất cả: 148976
Đăng nhập
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “ENGLISH FOR FUN”

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ

ENGLISH FOR FUN

    Nhằm nâng cao tinh thần học tập, giúp các em học sinh nhận thức hơn về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường, sáng ngày 12/01/2024 tổ Tiếng Anh trường THCS Tân Đồng đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “ENGLISH FOR FUN- Vui học tiếng Anh”.

    Tham dự buổi ngoại khóa có cô Lê Thị Lý – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các giáo viên trong hội đồng sư phạm cùng toàn thể học sinh trong trường.

    Buổi ngoại khóa là một sân chơi lành mạnh, lí thú và bổ ích, nơi các em thể hiện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh, đồng thời khơi dậy phong trào học tiếng Anh trong trường THCS Tân Đồng cũng như để các em vui vẻ sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, hoạt động cũng góp phần hình thành hoạt động chuyên môn riêng biệt, tạo bước đột phá về giảng dạy và học tập bộ môn tiếng Anh. Do đây là chương trình ngoại khoá của tổ Anh văn nên ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh. Các em học sinh có dịp trải nghiệm và thể hiện mình khi nói tiếng Anh trên sân khấu, trước mọi người. Chương trình không chỉ giúp các em thư giãn, thể hiện khả năng nói tiếng Anh mà còn là dịp để các em trau dồi, rèn luyện thêm kĩ năng nói tiếng Anh trước đám đông.

    Chương trình ngoại khóa gồm 4 phần:

         + Phần khởi động

         + Phần vượt chướng ngại vật

         + Phần tăng tốc

         + Phần về đích

* 4 đội thi đến từ các bạn HS đại diện của 4 khối 6,7,8 và 9.     

    Đặc biệt trong từng phần thi còn có những câu đố vui bằng tiếng Anh cho các bạn khán giả, giúp các em HS toàn trường vừa cổ vũ cho các đội thi, vừa phấn khích cùng tham gia trả lời câu hỏi.

    Khép lại buổi ngoại khóa, ban tổ chức đã trao những phần quà cho các đội chơi đạt giải. Qua đây, chắc hẳn các em sẽ yêu thêm môn học vốn được coi là “khó nhằn” này. Giúp các em tự tin hơn và cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao trong môn Tiếng Anh.

 DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai