Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Trường THCS Tân Đồng nhiệm kỳ 2023 - 2028

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn

Trường THCS Tân Đồng nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội công đoàn lần thứ IX nhiệm kỳ 2023-2028 của trường THCS Tân Đồng được tổ chức vào ngày 18/02/2023. Tham dự  và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Thoan - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Xoài, đồng chí Nguyễn Thị Phiến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và sự tham gia của 50 đồng chí công đoàn viên trong trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi và đầy ý nghĩa, đưa ra các giải pháp để phát triển và nâng cao vai trò của công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi cho người lao động, cũng như thực hiện các hoạt động hỗ trợ và giúp đỡ cho cán bộ công nhân viên trong trường. Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu được Ban chấp hành công đoàn gồm 5 đồng chí. Trong đó, đồng chí Phạm Huy Hùng đã được bầu làm Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ mới.

Đồng thời, Đại hội cũng là dịp để đánh giá và khen thưởng những đồng chí đã có những đóng góp tích cực trong công tác công đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2022. Các đồng chí đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của công đoàn và nhà trường.

Với sự tham gia tích cực của các đồng chí, Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 của trường THCS Tân Đồng đã thành công tốt đẹp và đưa ra những kế hoạch, giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác công đoàn trong tương lai.

Một số hình ảnh của Đại hội: