Chương trình Xuân yêu thương

Chương trình “Xuân yêu thương”

Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt những thiệt thòi, đón một mùa xuân trọn vẹn và ấm áp hơn. Sáng ngày 16/ 01/ 2023, trong không khí của những ngày xuân đang đến rất gần, trường THCS Tân Đồng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao quà Tết cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2022, mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng với tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia vì cộng đồng, nhà trường đã nhận được sự đồng hành và ủng hộ của phòng PC-05 Công an tỉnh Bình Phước, cựu học sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm – Công ty BĐS Đại Phát, Ngân hàng SHB, Quán Karaoke Victorry, Công ty du lịch Sao vàng, bà Nguyễn Thị Ánh Hồng – Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Đồng Xoài, doanh nhân Đồng Thị Nhung, doanh nhân Phạm Thị Nhẫn, doanh nhân Nguyễn Thị Bình, cùng sự chung tay của các CB, GV, NV nhà trường và các bậc CMHS...Tại chương trình, các tổ chức, mạnh thường quân, các bậc CMHS  đã trao tặng 90 phần quà với tổng trị giá 45 triệu đồng và 56.216.000 đồng tiền mặt, cùng 31 thẻ Bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, việc làm thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái của người Việt Nam, đồng thời giúp giáo dục tình yêu thương, sự sẻ chia cho các em học sinh để từ đó nhân rộng ra toàn xã hội và các thế hệ tương lai của đất nước, phát huy rộng rãi hơn truyền thống tốt đẹp bao đời của dân tộc ta.

Thay mặt nhà trường và các em học sinh được hỗ trợ trong dịp tết nguyên đán Quý Mão cô Nguyễn Thị Phiến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, các mạnh thường quân, các bậc CMHS và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý đơn vị tổ chức, các bậc CMHS, các mạnh thường quân trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của chương trình: